Tui khi chen hang

Tại sao chọn Chuyên ống hút giấy

    Bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất. Chúng tôi đóng góp sức lực nhỏ bé của mình bằng sản phẩm Ống Hút Giấy được sản xuất tại Việt Nam (Paper straws made in Vietnam).
    Chúng tôi cung cấp ống hút giấy chất lượng cao nhất và giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với sự đa dạng về màu sắc và quy cách.
    
    Chúng tôi chuyên cung cấp các đơn đặt hàng quy mô từ nhỏ tới lớn cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
    Với nhà máy sản xuất được đặt tại Việt Nam cho ra dòng sản phẩm ống hút giấy đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
    
    Giấy Chứng Nhận nguồn nguyên liệu Không từ chặt phá rừng nguyên sinh.
    Sản phẩm được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Ống hút giấy (paper straws) là một trong những loại ống hút giấy khá đặc biệt, vừa thân thiện với môi trường, vừa được người tiêu dùng yêu thích bởi nó rất an toàn đối với sức khỏe.

Ống hút giấy phân hủy sinh học được cấu tạo chính từ loại giấy cao cấp, ngoài ra còn được tráng một lớp vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu này có tên là axit Polylatic (PLA), nó khác với vật liệu Polyethylene (PE) được sử dụng chủ yếu cho các loại ống hút giấy thông thường.

Giấy bồi cứng


Ống hút bằng giấy có khả năng phân hủy dễ dàng ngoài tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Cấu tạo của ống hút giấy

– Được làm từ giấy kraft 100%

– Cấu tạo bởi 3 lớp giấy và dùng keo hữu cơ gắn lại với nhau

– Mực in chiết xuất từ đậu nành theo sáng chế của Mỹ

– Thời gian sử dụng 2-3h. Hạn chế dùng trong nước

Kích thước của ống hút giấy

Ống hút có kích thước và màu sắc đa dạng, nhưng chủ yếu là 3 loại kích thước sau:

– Phi 6*197mm (sử dụng uống nước ép, trà, cà phê, nước ngọt…)

– Phi 8*197mm (sử dụng cho sinh tố, đá xay…)

– Phi 12*197mm (sử dụng cho trà sữa chân trâu, đồ uống có topping)

Chiều dài ống và màu sắc có thể thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Có thể bọc màng bằng giấy, in logo lên thân ống hoặc bọc màng giấy có in logo

Ứng dụng

– Sử dụng trong các khu vực sang trọng, nhà hàng, quán cà phê, đồ uống take away, khách sạn…

– Các bữa tiệc, khu vui chơi

Ống hút bằng giấy có giá bao nhiêu

Giá thành của ống hút cao hơn so với ống nhựa 3-4 lần nhưng lại có khả năng phân hủy nhanh ngoài môi trường tự nhiên so với ống hút nhựa mất trên 200 năm để phân hủy

Ống hút giấy là loại ống hút được làm từ giấy kraft – có độ bền cơ học cao, là giải pháp thay thế tốt nhất cho ống hút nhựa nhằm giảm thiểu rác thải ra môi trường, sản phẩm thân thiện, an toàn cho môi trường bên cạnh ống hút tre, ống hút cỏ, ống hút gạo. Với xu thế môi trương xanh, sản phẩm hữu cơ như hiện nay thì việc sử dụng ống hút giấy thay cho ống hút nhựa càng được cộng đồng quan tâm. Bài viết sau dean2020 gửi đến các bạn các thông tin hữu ích về ống hút giấy.

Ống hút giấy là gì?

Ống hút giấy (straws paper) là một trong những loại ống hút giấy khá đặc biệt, vừa thân thiện với môi trường, vừa được người tiêu dùng yêu thích bởi nó rất an đối với sức khỏe.

Tui khi chen hang

Trọng tải tối đa mà các Túi Khí Chèn Hàng chịu được phụ thuộc vào kích cỡ của túi và khoảng cách giữa hàng hóa. Bảo vệ Túi Khí Chèn Hàng khỏi vật cứng, sắc nhọn, góc cạnh như Pallets, kiện gỗ hay các cạnh thô ráp. Ta dùng giấy carton, vật liệu có bề mặt trơn nhẵn đặt vào hai bên túi. Không sử dụng túi khí chèn lót cho cửa sau của container/xe tải; thay vào đó, đặt túi chèn lót ở giữa đỉnh hàng hóa và trần container được khuyến nghị sử dụng


Ống hút giấy phân hủy sinh học được cấu tạo chính từ loại giấy cao cấp, ngoài ra còn được tráng một lớp vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu này có tên là axit Polylatic (PLA), nó khác với vật liệu Polyethylene — hay còn được gọi là nhựa PE (được sử dụng chủ yếu cho các loại ống hút giấy thông thường)

Tuy hai vật liệu này đều có đặc tính chung là chống thấm nước, nhưng PLA được xem ưu việt hơn cả khi có thể dễ dàng phân hủy hay có thể đốt cháy mà không gây ô nhiễm môi trường.

Nếu trước đây, ống hút giấy PLA chủ yếu được sử dụng cho các đồ uống lạnh, vì vật liệu PLA rất dễ bị nóng chảy, phân hủy ở nhiệt độ cao. Thì với nền khoa học ngày càng phát triển, các nhà sản xuất đã tìm ra công thức mới có thể giúp loại ống hút giấy thân thiện môi trường này có thể đựng, chứa các loại thức uống, dù nóng thế nào đi chăng nữa.

Tại sao nên sử dụng ống hút giấy?

Hiện nay các tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường đều khuyến cáo: Không nên sử dụng ống hút nhựa vì có thể gây tác hại nghiêm trọng đến các loại sinh vật trong tự nhiên.

Thay vào đó, sử dụng ống hút giấy lại không hề gây hại cho môi trường. Vì chỉ cần thời gian vài tháng để phân hủy hoàn toàn. Trong khi ống hút nhựa thì lại cần đến vài trăm thậm chí đến 1000 năm để phân hủy hoàn toàn.

Sử dụng ống hút giấy là để bảo vệ sức khỏe. Bảo vệ môi trường sống, bảo vệ tương lai cho con em chúng ta.

Óng hút giấy có thể phân hủy dễ dàng ngoài tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường. Hiện nay chất thải nhựa đang làm ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, đặc biệt là môi trường biển. Hầu hết các loại rác thải này là từ đồ nhựa dùng 1 lần như cốc nhựa và ống hút nhựa. Vì thế, sử dụng ống hút giấy thân thiện với môi trường cũng là cách để bạn bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Kích thước của ống hút giấy

Ống hút nhựa không chỉ làm ô nhiễm môi trường mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. Trong ống hút nhựa có các hạt nhựa nhỏ li ti, khi sử dụng các hạt nhựa này sẽ đi vào trong cơ thể con người. Với hàm lượng ít thì chưa ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nếu tích tụ lâu ngày sẽ gây ra các bệnh như ung thư. Sử dụng ống hút giấy sẽ hạn chế việc đưa các hạt nhựa nano vào cơ thể.

Tui khi chen hang


Ống hút giấy hiện nay trên thị trường có 4 loại kích thước là 6*197mm, 8*197mm, 10*197mm và 12*197mm. Ý nghĩa của size ống hút là đường kính ống*chiều cao.

    Ống hút giấy size 6mm dùng cho đồ uống như: nước ngọt, soda, trà. cafe.
    Ống hút giấy size 8mm dùng cho đồ uống như: sinh tố, đá xay.
    
    Ống hút giấy size 10mm dùng cho đồ uống như: trà sữa trân châu loại hạt nhỏ.
    Ống hút giấy size 12mm dùng cho đồ uống như: trà sữa trân châu loại hạt lớn.

Quy trình sản xuất ống hút giấy

Ống hút giấy được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tự động hoàn toàn bao gồm các công đoạn: In màu, cắt giấy, cuộn ống và đóng bao. Màu và keo được sử dụng trong sản xuất ống hút giấy là loại màu, keo đặc biệt được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như đậu nành nên an toàn tuyệt đối với người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Giá ống hút giấy

Hiện nay trên thị trường các loại ống hút Học bằng giấy được bán với giá từ 300 cho size 6mm và 500d/ống cho size 12mm. Tùy vào kích thước, số lượng và mẫu mã sẽ có giá khác nhau. Ống hút thông dụng có sẵn hàng thì giá sẽ rẻ hơn và ống hút đặt in logo riêng thì giá sẽ cao hơn 20-50 đồng/ống.

Tất cả các ống hút in riêng và ống hút màu đều có 1 giá chung. Khách hàng chỉ phải đặt theo số lượng nhà cung cấp đưa ra. Giá bán lẻ áp dụng cho 1000 ống/đơn hàng thông thường và 30.000 ống/đơn in logo.

Mẫu ống hút giấy phổ biến hiện nay

Về màu sắc, ống hút giấy được chia làm 4 loại chính là ống hút màu trơn, ống hút giấy màu chấm bi, ống hút giấy màu sọc và ống hút giấy in logo.

Ống hút giấy các loại màu trơn, chấm bi và màu sọc thường có sẵn với các màu trắng, đen, nâu, đỏ, lục, lam, cam, hồng nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Riêng với ống hút giấy họa tiết đặc biệt như hình trái tim, bông hoa, hoa quả hoặc ống hút giấy in logo riêng của cửa hàng thì phải đặt hàng với nhà sản xuất.

Ống Hút Giấy có tốt hay không so với ống hút nhựa?

Giấy hoặc nhựa? Nó là một cuộc tranh luận đã nổ ra trong nhiều năm về nhiều loại hàng hóa, bao gồm túi tạp hóa, vật liệu đóng gói thực phẩm, que kẹo mút, đồ chăm sóc cá nhân và các sản phẩm sử dụng một lần khác. Ống hút uống bằng nhựa có mặt ở khắp nơi, nhưng chúng có thể sớm bị lạc hậu với ống hút uống giấy.

Một loạt các phán quyết được công bố rộng rãi ở California đã làm dấy lên một phong trào đang gia tăng để cấm các ống hút uống nhựa ở Hoa Kỳ, với những người đề xuất trích dẫn các mối quan tâm về môi trường. Một trong những luật mới nhất về
Minh dang Doanh nghiệp dịch vụ đóng kiện gỗ tốt nhất, Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong ngành cung cấp dịch vụ đóng kiện gỗ – đóng gói hàng hóa, cùng với nguồn nhân lực dồi dào và trang thiết bị máy
Thi công phào chỉ Quy trình để tái chế lại hạt nhựa PP, PP sợi có độ bền cơ học cao và rất vững chắc, không bị kéo giãn dài, do đó vật liệu có thể chế tạo thành sợi để làm bao bì. Ngoài ra, hạt
© 2007 - 2021 https://binhgas.nemcaosugiatot.com

- Phone: +84-908-744-256